THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cá Hổ Ăn Thịt Người - Piranha 3D

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Cá Hổ Ăn Thịt Người - Piranha 3D (2010) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Cá Hổ Ăn Thịt Người - Piranha 3D (2010)
Đạo diễn: Alexandre Aja
Diễn viên: Richard dreyfuss, Elisabeth shue, Jerry o'connell
Phát hành: 2010
Thể loại: Hài hước, Kinh dị/ bí ẩn
Sản xuất: Dimension Films, Intellectual Properties Worldwide (I), Aja / Levasseur Productions See
Thời lượng: 88 phút
Quốc gia: Mỹ
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Cá Hổ Ăn Thịt Người - Piranha 3D (2010)": Ngoài cốt truyện hấp dẫn và tên tuổi của đạo diễn Alexandre Aja, Cá Hổ Piranha - Piranha 3D còn đặc biệt thu hút sự chú ý với sự tham gia của siêu mẫu gợi cảm Kelly Brook.


Làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1978, Piranha 3D xoay quanh việc một vụ động đất đã làm nứt đáy hồ Victoria và giải phóng hàng nghìn con cá Piranha - loài cá ăn thịt hung dữ người thời tiền sử. Với hàm răng sắc nhọn, những con cá Piranha dữ tợn trở thành nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.


Lúc này, cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) đã dũng cảm đứng ra tìm cách để cứu mọi người cũng như bản thân gia đình cô.
[id]Full;anc.ps/lh/photo/6XgJfSv9DY0o5vLj7pPgm-QVp5Kz6K2ny_Qxf7b3Vno|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/1-j8h_GWP2PvBdkjqvbhTXVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/bOBdTULkt_huWZTsEd5OAnVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/9veLaBbtZNLCBfcFCG2bBHVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/A00znxxiYwRrSFqBmTqG_XVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/6C330XO4yLIs1IDr7EZvuHVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/HDIYRQBTQa1OYUp3_k_AqnVEeVKrb4mnShm3dxdNFuY|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim