THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 [131 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 (2014) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 (2014 Thuyết Minh)
Đạo diễn Patrick Hughes
Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews, Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson, Harrison Ford, Wesley Snipes, Antonio Banderas, Kellan Lutz, Ronda Rousey, Victor Ortiz, Glen Powell, Kelsey Grammer, Robert Davi.
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: USA
Năm PH: 2014
Thời lượng: 126 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 (2014)": Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3 cho chúng ta thấy sự trở lại của kẻ phản diện Conrad Stonebanks do Mel Gibson thủ vai từng là đồng đội cũ của Barney, nhưng vì nhận thấy bạn mình trở thành một tay buôn bán vũ khí nguy hiểm nên Barney đã quyết định tiêu diệt Conrad để tránh hậu họa cho thế giới, thế nhưng hắn vẫn chưa chết và âm thầm gầy dựng lại đội quân của mình để trả thù Barney và nhóm của ông. Và một cuộc chiến đậm chất hành động nghẹt thở bắt đầu, Barney bắt đầu chiêu mộ thêm những thành viên mới với danh tính và kĩ năng siêu việt.


[id]Full;http://xemphimso.com/xem-phim/online/biet-doi-danh-thue-3-the-expendables-3/593742.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim