THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija 2014

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija 2014 (HD)
Thể loại: Phim Kinh Dị
Đạo diễn: Stiles White
Sản xuất: Universal Pictures , Hasbro , Media Rights Capital
Diễn viên: Olivia Cooke, Ana Coto, Daren Kagasoff
Quốc gia: UK
Năm PH: 2014
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija 2014 (HD)": Ouija vốn là một trò chơi tập thể, với đạo cụ là một miếng gỗ hình trái tim; một chiếc bàn phẳng có ghi các chữ cái, các con số và các ký hiệu thông dụng. Tất cả người chơi sẽ đặt tay lên miếng gỗ này, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự. Họ sẽ ghép các ký tự này lại, sau đó cùng nhau đoán câu trả lời mà “thế lực siêu nhiên” từ thế giới bên kia vừa cho họ biết. Trò chơi Ouija gây bí ẩn ở chỗ, những người chơi đều không tác động lực vào miếng gỗ, nhưng miếng gỗ vẫn có thể tự động di chuyển và chỉ ra các thông điệp có nghĩa.


Khai thác yếu tố siêu nhiên và huyền bí của trò chơi này, bộ phim kinh dị OUIJA xoay quanh một nhóm bạn trẻ, những người vô tình đánh thức một hồn ma quyền năng trong chiếc bàn Ouija cổ. Và rồi, họ phải tự đương đầu với nỗi sợ hãi kinh hoàng liên tục tiếp diễn.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/104098907913734501702/Ja?authkey=Gv1sRgCPWDioa2td-H0AE#6082958778355752930|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim