THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Thợ Săn Linh Hồn - Spirit War 2014

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Thợ Săn Linh Hồn - Spirit War 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Thợ Săn Linh Hồn - Spirit War 2014 (HD)
Thể loại: Phim Thần Thoại
Diễn viên: Akara Amarttayakul, Sa-Ard Piempongsan, Phutharit Prombandal
Đạo diễn: Pisut Praesangeam
Thể loại: Thần Thoại
Quốc gia : Thái Lan
Năm PH: 2014
Thời lượng: 78 Phút
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Thợ Săn Linh Hồn - Spirit War 2014 (HD)": Vùng đất cổ linh thiêng, nơi những tinh linh hàng ngàn năm nay vẫn ẩn thân bỗng bị đánh thức bởi con người ngu muội. Ham muốn mở rộng địa bàn, lãnh chúa Panwa quyết định khai phá khu rừng tối tăm này để đào hầm mỏ. Các Hắc Tinh Linh nổi giận, từng thợ mỏ bị giết chết như thách thức con người bước chân vào lãnh địa của bóng tối. Lãnh chúa Panwa triệu hồi tất cả các thầy phù thủy để cùng chống lại các Tinh Linh.
Cuộc chiến giữa người & quỷ náo động cả một vùng trời… Prai – một Thợ Săn Linh Hồn bình thường, đang nằm nghỉ gần hầm mỏ, cũng bị các Hắc Tinh Linh tấn công bất ngờ. Lao vào cuộc chiến vì định mệnh đưa đẩy, Prai bỗng chốc phát hiện ra thân thế của mình, đồng thời cũng biết được cả một âm mưu to lớn đằng sau sự châm ngòi cho cuộc chiến khốc liệt này. Với sứ mệnh đi tìm “3 linh vật” để ngăn chặn cuộc chiến, Prai đã phải chạm mặt và chiến đấu với những con quái vật hung tợn, những con quỷ xảo quyệt & nguy hiểm nhất![id]Full;https://picasaweb.google.com/115001322761758281350/Ws?authkey=Gv1sRgCMGAwJKui920IA#6044386311333057186|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim