THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Thái Cực Trương Tam Phong - Tai Chi Master 1993 [91 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Thái Cực Trương Tam Phong - Tai Chi Master 1993 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Thái Cực Trương Tam Phong - Tai Chi Master 1993 (HD) Thuyết Minh
Đạo diễn: Yuen Woo Ping
Diễn viên: Jet Li, Michelle Yeoh, Chin Siu Ho, Fennie Yuen
Thể loại: Phim Võ Thuật,
Sản xuất: Eastern Productions, Golden Harvest Company
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 91 Phút
Năm phát hành: 1993
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Thái Cực Trương Tam Phong - Tai Chi Master 1993 (HD)": tái hiện lại thời trai trẻ của thiếu niên Trương Quân Bảo, trước khi trở thành Thái Sơn Bắc Đẩu Trương Tam Phong danh chấn võ lâm, mời các bạn yêu thích phim võ thuật thường xuyên truy cập website chúng tôi để thức thức những bộ phim võ thuật hay nhất màn ảnh trung hoa, chúc các bạn xem phim vui vẻ !


[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=TevtZtFM3sM|Full HD;anc.you/watch?v=tVW44cDYbiw|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/u9YPQDxD961RNWb83rZ_BFi9MloM-X-xd8ppJVXPRAg|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/slqRMcq4tNdsDzk_moQF0Vi9MloM-X-xd8ppJVXPRAg|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/B8n28j5PnaYGP9D688ve-Fi9MloM-X-xd8ppJVXPRAg|4-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/hfS5Y0iqyMo7crJ4hF6UOVi9MloM-X-xd8ppJVXPRAg|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim