THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Sát Thủ Người Máy – The Machine 2013

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Sát Thủ Người Máy – The Machine 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Sát Thủ Người Máy – The Machine 2013 (HD)
Trạng thái: HD
Đạo diễn : Caradog W. James
Diễn viên : Caity Lotz, Sam Hazeldine, Toby Stephens
Thể loại: Kịch Tính, Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ - Châu âu
Thời lượng: 85 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Sát Thủ Người Máy – The Machine 2013 (HD)": Vincent McCarthy nhà khoa học sau khi thất bại trong việc tạo nên một robot mô phỏng theo con người, anh đã tiếp tục nghiên cứu tạo nên một người máy có trí tuệ nhân tạo, có ý thức thực sự và đã thành công hơn mong đợi khi tạo nên một robot xinh đẹp nguyên mẫu của nữ giới – một Android tuyệt mỹ với những khả năng vô song, một trong những người máy tinh tế nhất của nhân loại và giữa họ phát sinh những tình cảm tốt đẹp, từ thành công này Vincent đã hướng đến phục vụ những con người khiếm khuyếch các cơ chi. Nhưng Thomson, một chuyên gia quân sự cấp cao đã đoạt lấy công trình của Vincent, để biến Ava trở nên một cỗ máy chiến đấu phục vụ quân sự, một cuộc giằng co rất khó khăn với Ava giữa một tình cảm giành cho Vincent với một phương thức lập trình sẳn có được cấy vào bộ não của nàng.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/114940978839787367306/Mon?authkey=Gv1sRgCPPV_qWA_O30Ug#6023155549450193186noi.vacaptions.file=http://subtitle.filmno1.com/sub/The_Machine/VI_The_Machine.srt|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim