THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Người Nhện: Phần 3 - Spider Man 3

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Người Nhện: Phần 3 - Spider-Man 3 (2007) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Người Nhện: Phần 3 - Spider-Man 3 (2007)
Đạo diễn: Sam Raimi
Diễn viên: Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco
Phát hành: 2007
Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng
Sản xuất: Columbia Pictures, Marvel Studios, Laura Ziskin Productions
Thời lượng: 136 Phút
Quốc gia: Mỹ
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Người Nhện: Phần 3 - Spider-Man 3 (2007)": Tưởng như Peter Parker đã tìm được bình yên trong cuộc sống bên cạnh người đẹp Mary Jane thì lúc này danh sách kẻ thù của Spider-Man lâị được nối dài.


Cậu bạn cũ Harry Osborn nay đã khám phá ra bí mật về bộ giáp Green Goblin (Quỷ Mặt Xanh) do người cha quá cố để lại. Hắn trực tiếp đe dọa tính mạng những người thân xung quanh Peter. Còn Flint Marko – kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của bác Ben Parker – có khả năng biến thành Sandman (Người Cát) sau một tai nạn. Giờ đây Spider-Man phải tìm cách thoát khỏi thứ vật chất gớm ghiếc kia và chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn với những kẻ thù đầy nguy hiểm.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/msjH0RnjT94r0opMlASCM_Y8Rfufrblyg4HruO_yx4M|Full;anc.ps/lh/photo/5NWRzed--JWYnjd221rPa9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim