THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cuộc Chiến Của Rồng - Dragon Wars 2007

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Cuộc Chiến Của Rồng - Dragon Wars 2007 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Cuộc Chiến Của Rồng - Dragon Wars 2007 (HD)
Đạo diễn: Adam McKay
Diễn viên: Brian Christopher O'Halloran, Jeff Anderson, Rosario Dawson, Amanda Brooks
Thể loại: Phim Viễn Tưởng,
Sản xuất: Showbox
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2007
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Cuộc Chiến Của Rồng - Dragon Wars 2007 (HD)": Thành phố Los Angeles bỗng nhiên bị rúng động bởi sự tấn công từ một loài quái thú khổng lồ tựa như rồng. Trong cuộc hỗn loạn đó, chàng trai phóng viên truyền hình Ethan chợt nhận ra thân phận kiếp trước mình chính là một chiến binh. Và giờ đây, nhiệm vụ của anh không có gì khác hơn là phải đứng ra bảo vệ mọi người.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/2YveMLvskyuapDbPesowr9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/QFsAUvJisvmX387v63rlQNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7BN2HxjRCf60IY7Ik3p-ONMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/CF5gIkWxtu6vaMLzkNIQstMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/TCDznVrFjjN3Sxp_7oqrc9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gL5Bsb0lhibojkqCMnjjfNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim