THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Chạy Trốn Tử Thần: Phần 1 - Final Destination 1 [98 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Chạy Trốn Tử Thần - Final Destination 2000 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Chạy Trốn Tử Thần - Final Destination 2000 (HD)
Đạo diễn: James Wong
Diễn viên: Devon sawa, Ali larter, Kerr smith
Phát hành: 2000
Thể loại: Kinh dị/ bí ẩn
Sản xuất: New Line Cinema, Zide-Perry Productions, Hard Eight Pictures
Thời lượng: 98 Phút
Quốc gia: Mỹ
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Chạy Trốn Tử Thần - Final Destination 2000 (HD)": Alex, trên chuyến bay chuẩn bị cất cánh đi Paris, bỗng dưng có dự cảm không lành. Cậu cùng vài người bạn nằng nặc rời máy bay. Sự việc diễn ra y như Alex đã thấy.

Nhưng lần lượt từng thành viên còn lại trong đoàn đều chết bí ẩn. Phải chăng, tử thần đang rượt đuổi theo họ?

Phim mở màn cho series Final Destination - Chạy trốn tử thần. Bộ phim dựa trên kịch bản bị loại của một tập trong series The X-Files.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/H_P5dZv-KOlhX53q4yBpF4cN8mnvsN0GzrexhErv3yM|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/q88HUgYIRtd5XSPPYKlwG4cN8mnvsN0GzrexhErv3yM|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/RZGXvdJRojTZH_xBKZuhLocN8mnvsN0GzrexhErv3yM|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/tkRHiHit9DjLuDWzTJsENocN8mnvsN0GzrexhErv3yM|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/wdphJega0-2w-vhxwjKiAYcN8mnvsN0GzrexhErv3yM|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gVXw3DmS98EB7aGJPPMt-YcN8mnvsN0GzrexhErv3yM|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/466HbVGdMx6rMBGxHp4_gIcN8mnvsN0GzrexhErv3yM|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim