THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Câu Lạc Bộ Đánh Đấm - Fighting 2009

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Câu Lạc Bộ Đánh Đấm - Fighting 2009 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Câu Lạc Bộ Đánh Đấm - Fighting 2009 (HD)
Thể loại: Hành Động
Diễn viên: Channing Tatum, Terrence Howard, Luis Guzmán
Đạo diễn: Robert Munic, Dito Montiel
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 105 phút
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Câu Lạc Bộ Đánh Đấm - Fighting 2009 (HD)": Shawn MacArthur, vốn xuất thân tại một thị trấn nhỏ, đã quyết định lên New York để tìm cơ hội thay đổi cuộc đời. Anh kiếm sống qua ngày bằng cách bán hàng giả trên đường phố New York. Nhưng vận mệnh của anh đã thay đổi khi Shawn gặp Harvey Boarden. Harvey nhận thấy Shawn có tài năng thiên bẩm cho môn đấu võ đường phố. nên đã đề nghị giúp đỡ để Shawn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa, và đó là lúc mối quan hệ của họ bắt đầu Là quản lý của Shawn, Harvey giới hiệu anh vào một hội đấu võ đường phố ngầm, nơi những người giàu đặt cược trên cả tính mạng của các võ sĩ. Dường như chỉ trong một đêm, Shawn đã trở thành ngôi sao mới, hạ gục cả những võ sĩ chuyên nghiệp. Kể từ đó, Shawn bị cuốn vào vòng xoáy của những trận chiến ngày càng cam go và nguy hiểm hơn. Cho đến khi anh nhận thấy hết những mặt xấu của thế giới này và muốn thoát khỏi nó thì cũng là lúc anh phải đối mặt với trận chiến cam go nhất trong cuộc đời anh.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/d3KvK3sLSYTi54CykYpXCNaMrHYML0_KXcQytnieGTU|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vibWTVb3w6uPBJiTNs9KItaMrHYML0_KXcQytnieGTU|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/e61rFya7KZcE3Sof3fr579aMrHYML0_KXcQytnieGTU|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/f2eUf3tZkhxNAPpOq14pAdaMrHYML0_KXcQytnieGTU|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/dXCSri7qLDBWbDWbySKqA9aMrHYML0_KXcQytnieGTU|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/66Ri4ooQi5do1QorHj_y6daMrHYML0_KXcQytnieGTU|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/BRNw0yulosCbXw2EGZroC9aMrHYML0_KXcQytnieGTU|8-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Xn90giUz3NZ10ln-DMZMNdaMrHYML0_KXcQytnieGTU|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim