THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Võ Đài Máu - Tomorrow's Joe aka Ashita No Joe 2011

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Võ Đài Máu - Tomorrow's Joe aka Ashita No Joe 2011 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tem phim: Võ Đài Máu - Tomorrow's Joe aka Ashita No Joe 2011 (HD)
Đạo diễn:Fumihiko Sori
Diễn viên: Tomohisa Yamashita, Karina, Teruyuki Kagawa
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại:Hành động, Tâm lý
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 131 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Võ Đài Máu - Tomorrow's Joe aka Ashita No Joe 2011 (HD)": Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng về đấm bốc mang tên "Ashita no Joe" của tác giả Asao Takamori & Tetsuya Chiba, xuất bản lần đầu tiên năm 1968. Lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỉ trước,Joe Yabuki vốn sống trong một khu ổ chuột nghèo khó.Nhưng chính tại nơi đó,một vẫn động viên đấm bốc đã giải nghệ và nát rượu Danpei Tange đã phát hiện ra tài năng đấm bốc của Yabuki. Nhưng rồi, Joe vướng vào hàng loạt rắc rối và bị lãnh án tù. Những ngày sống trong tù, Joe thường gây lộn và rồi bị hạ gục bởi Toru Rikiishi, người đã từng giành chức vô địch trong giải đấu đấm bốc chuyên nghiệp. Cũng trong quãng thời gian tù tội đó, Joe nhận được sự huấn luyện đặc biệt từ Danpei qua những lá thư. Sau khi ra tù, Joe nhanh chóng trở thành một võ sĩ đấm bốc có thực lực rồi trở nên nổi tiếng. Trong khi đó Toru Rikiishi cũng được ra tù và nhanh chóng gây dựng lại sự nghiệp đấm bốc của mình. Cuối cùng Toru giành được một suất tham dự giải vô địch đấm bốc thế giới, nhưng trước đó, anh ta muốn đấu một trận với Joe. Và 2 người đàn ông cùng bước lên sàn đấu.


[id]1;http://clip.vn/embed/OxAd|2;http://clip.vn/embed/OxAw|3;http://clip.vn/embed/OxAn|4-End;http://clip.vn/embed/OxAX|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim