THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Thuật Xem Tướng - The Face Reader 2013

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Thuật Xem Tướng - The Face Reader 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Thuật Xem Tướng - The Face Reader 2013 (HD)
Thể loại: Lịch sử, Cổ trang, Tâm lý
Quốc gia:Hàn Quốc
Năm phát hành:2013
Đạo diễn: Han Jae Rim
Diễn viên: Kim Hye Soo, Song Kang Ho , Lee Jung Jae
Thời lượng: 142 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Thuật Xem Tướng - The Face Reader 2013 (HD)": Yeon Hong (Kim Hye Soo), một kỹ nữ nổi tiếng xinh đẹp và thông minh đã tới tìm thiên tài tướng học Nae Kyung (Song Kang Ho) sống ẩn dật trong núi. Với một bản giao kèo “nô lệ”, Nae Kyung đã bắt đầu công việc xem bói cho các bậc quý tộc lui tới kỹ viện của Yeon Hong. Ở khu Hanyang, tên tuổi của thiên tài xem tướng Nae Kyung nổi khắp kinh thành. Từ tướng quân Soo Yang đến đại quan Kim Jong Seo đều gọi Nae Kyung đến để tuyển mộ như một nhân tài, và rồi ông được nhập cung. Cũng từ đây, ông biết được tham vọng đoạt ngôi vua của tướng quân Soo Yang (Lee Jung Jae) và câu chuyện thay đổi vận mệnh của triều đại Chosun bắt đầu.

[id]1;http://clip.vn/embed/2tEk|2;http://clip.vn/embed/2tE4|3;http://clip.vn/embed/2tEr|4-End;http://clip.vn/embed/2tEH|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim