THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Nhiệm Vụ Đẫm Máu - The Blood Bond 2010

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Nhiệm Vụ Đẫm Máu - The Blood Bond 2010 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Nhiệm Vụ Đẫm Máu - The Blood Bond 2010 (HD)
Đạo diễn: Michael Biehn, Antony Szeto
Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Michael Biehn, Simon Yam, Phoenix Chou
Thể loại: Hành động
Sản xuất: Showbox
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 85 phút
Năm phát hành: 2010
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Nhiệm Vụ Đẫm Máu - The Blood Bond 2010 (HD)": Lãnh đạo tinh thần nổi tiếng thế giới Bagwun (Xiao Keng Ye) đến quốc gia châu Á Purma, đang trong tình trạng nội chiến, với mong muốn tạo được nền hòa bình tại đất nước này. Deva (Phoenix Chou), một cô gái xinh đẹp Á-Âu với sức mạnh thể chất đặc biệt. Bagwun và tùy tùng đến khách sạn nghỉ ngơi, họ bị tấn công bởi những kẻ ám sát từ một nhóm khủng bố nổi loạn. Bị thương, Bagwun cần phải được truyền máu trong thời hạn 12 giờ. Tuy nhiên, nhóm máu của ông rất hiếm hoi mà chỉ có một vài người có được. Lãnh đạo phe nổi dậy biết tin, liền cho giết tất cả những người có thể giúp Bagwun.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/JlmFRmbiEr1S6vLMCK3B-9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/myIoqSsIUuPbP0WzqrJ7ZNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xUp_B7ebveoxoAwcGC-LkNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5IiQpJiibMj8X20lwwVZI9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/uDnPead-6Mry6YA86LFQutMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vkwgCDuYIf5itmYgKkHu79MTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim