THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man in Brooklyn 2014

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man in Brooklyn 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man in Brooklyn 2014 (HD)
Thể loại: Phim Hài, Hành Động
Diễn viên: Robin Williams, Mila Kunis, Peter Dinklage
Đạo diễn: Phil Alden Robinson
Quốc gia: United States
Năm PH: 2014
Thời lượng: 83 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man in Brooklyn 2014 (HD)": Là một tác phẩm hài hước và nhẹ nhàng, The Angriest man in Brooklyn kể về luật sư Henry Altmann (do Robin Williams thủ vai) - một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc sống và luôn gắt gỏng. Sau khi ông tự mình gây tai nạn, ông được nghe kết quả về căn bệnh của mình từ nữ bác sĩ Sharon Gill (do Mila Kunis thủ vai) chuẩn đoán. Vì bối rối trước hành xử của Henry cộng thêm việc kiệt sức sau một ngày tồi tệ, cô đã làm Henry tưởng nhầm mình chỉ còn 90 phút để sống. Ông điên cuồng lao vào những rắc rối và sửa chữa những việc mà mình làm trước kia. Đối với Sharon, cô cảm thấy tội lỗi khi nhận ra sai lầm chết người của mình nên đã cố gắng tìm bằng được Henry để sửa chữa cho những hậu quả mà cô gây ra.


Hai con người, hai số phận lần lượt mắc phải những sai lầm lớn nhất trong đời. Họ sẽ phải làm gì để giải quyết những hậu quả do bản thân gây ra? The Angriest man in Brooklyn mang những tình tiết hài hước, ý nghĩa, nhân văn xuyên suốt đến giây phút cuối cùng chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/117942933536422854359/An?authkey=Gv1sRgCJjruMuOp4SiIA#6025467557454386930|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim