THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cướp Biển Vùng Caribbean 1: Lời Nguyền Tàu Ngọc Trai Đen

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Cướp Biển Vùng Caribbean 1: Lời Nguyền Tàu Ngọc Trai Đen
Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)


Đang phát: HD VietSub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Johnny Depp, Penélope Cruz, Keira Knightley, Orlando Bloom
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 144 phút
Lượt xem: 5.670
Năm xuất bản: 2003
Đăng bởi: Anh Lực
Giới thiệu: 
Cướp Biển Vùng Caribbean 1: Lời Nguyền Tàu Ngọc Trai Đen, Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

Phim Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen 2003: Thống đốc Weatherby Swann và cô con gái 12 tuổi Elizabeth Swann trong một chuyến đi biển trên chiếc thuyền hoàng gia sang trọng về Port Royal, Jamaica đã vớt được cậu bé Will Turner. Elizabeth nhận thấy nơi cổ cậu bé có sợi dây chuyền có hình biểu tượng của bọn cúp biển bèn giấu đi nhằm tránh cho mọi người biết lai lịch Will.

Trong phim Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen 2003 phần 1 Will Turner cũng không hề biết mình chính là người con trai độc nhất của tướng cướp nổi danh vùng Caribbean Bootstrap Bill Turner. Cô còn kịp nhìn thấy bóng của chiếc tàu cướp biển ma quái "Ngọc trai đen".Tám năm sau, thuyền trưởng James Norrington được thăng chức phó Đề đốc Hải quân Hoàng gia Anh và muốn lấy Elizabeth Swann lúc này đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, làm vợ. Trước khi kịp trả lời câu hỏi của James, Elizabeth bị ngất (do chiếc áo lót thắt quá chặt) và ngã xuống vịnh. Lúc cô chìm xuống đáy cũng là lúc chiếc dây chuyền của cô léo sáng.
[id]Full Hd;http://bilutv.com/xem-phim/phim-cuop-bien-vung-caribbean-1-loi-nguyen-tau-ngoc-trai-den-pirates-of-the-caribbean-the-curse-of-the-black-pearl-2003-2365|Full HD;https://phimbathu.com/xem-phim/phim-cuop-bien-vung-caribbean-1-loi-nguyen-tau-ngoc-trai-den-pirates-of-the-caribbean-the-curse-of-the-black-pearl-2003-38|Full HD;http://banhtv.com/xem-phim/cuop-bien-vung-caribbean-1-loi-nguyen-tau-ngoc-trai-den-pirates-of-the-caribbean-the-curse-of-the-black-pearl-2003-1811.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim