THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Bí Mật Của Walter Mitty - The Secret Life Of Walter Mitty 2014 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

The Secret Life Of Walter Mitty
Phim79.org

Bí Mật Của Walter Mitty - The Secret Life Of Walter Mitty

Đạo diễn:Ben Stiller
Diễn viên:Ben Stiller, Kristen Wiig, Adam Scott
Nhà sản xuất:Twentieth Century Fox Film Corporation, Samuel Goldwyn Films, Red Hour Films
Năm phát hành: 2014
Thời lượng:114 Phút
Quốc gia: Âu Mỹ
The Secret Life of Walter Mitty là câu chuyện thú vị về cuộc đời của nhân vật chính - Walter Mitty, một chàng nhân viên văn phòng với những mơ mộng không bao giờ dứt, tự biến bản thân thành kẻ ngơ ngác trong chính cuộc đời mình và dễ dàng trở thành trò cười cho mọi người xung quanh. Một con người có những ước mơ vĩ đại, nhưng không thể hoàn thành những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày. Đến với The Secret Life of Walter Mitty, người xem sẽ đến với một thế giới hoàn toàn khác, với những tình tiết vượt xa khỏi trí tưởng tượng bình thường, được xây dựng bởi sự đầu tư kỹ lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời của đạo diễn đa tài, cũng là diễn viên chính của bộ phim - Ben Stiller.Xem phim Very Nice Time Bộ phim cho chúng ta thấy cuộc đời của mỗi người là một chuyến hành trình dài đi tìm con người thật của chính mình từ đó có được hạnh phúc thật sự.

Bí Mật Của Walter Mitty - The Secret Life Of Walter Mitty[id]Full;https://picasaweb.google.com/106320449008533437791/MittyHDFull?authkey=Gv1sRgCMWm95fiosqmJw#5992553956967586066|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim