THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013 [98 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013 (HD)
Đạo diễn: Fedor Bondarchuk,
Diễn viên: Thomas Kretschmann,Yanina Studilina,Philippe Reinhardt,
Nhà sản xuất: Đang cập nhật,
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu,
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 98 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013 (HD)":  Stalingrad là trận chiến quan trọng, tạo nên bước ngoặt trong Chiến tranh thế giới thứ 2, hứa hẹn đưa người xem “thâm nhập” sâu vào từng khoảnh khắc lịch sử. Đạo diễn người Nga, Fyodor Bondarchuk, con trai của đạo diễn nổi tiểng đã thực hiện bộ phim Chiến tranh và Hòa bình, sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim về Stalingrad mới này.


Ông cũng là đạo diễn của bộ phim Đại đội 9 (The 9th Company ) và là người đam mê các hiệu ứng đặc biệt. “Tôi đã xem 15 phút của phim và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn tuyệt vời của mình. Bộ phim thật ngoạn mục”, Foster cho biết. Ông cho biết thêm: “Đây là một bộ phim rất bắt mắt. Nó đưa bạn đến một nơi mà bạn từng mơ ước nhưng sẽ không bao giờ có thể đặt chân tới được. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim ấn tượng và được nhiều người biết tới”.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/wg0tN1efcftbTs9QD4Zwy88GBrM6TYAPnSeq7gnLbWg|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/e_V75YxjJCGvg73bGFiF8M8GBrM6TYAPnSeq7gnLbWg|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/VQXeUGtDLwfjyzuDfB0FNs8GBrM6TYAPnSeq7gnLbWg|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim