THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mùa Hè Bá Đạo - The Kings Of Summer 2013 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mùa Hè Bá Đạo - The Kings Of Summer 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mùa Hè Bá Đạo - The Kings Of Summer 2013 (HD)
Đạo diễn: Jordan Vogt-Roberts
Diễn viên: Nick Robinson,Gabriel Basso , Moises Arias,Nick Offerman
Phát hành: 2013
Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu
Sản xuất: Big Beach Films, Low Spark Films
Thời lượng: 95 Phút
Quốc gia: Mỹ
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mùa Hè Bá Đạo - The Kings Of Summer 2013 (HD)": The Kings Of Summer kể về Joe Toy, một anh chàng sắp qua tuổi vị thành niên, bị sống dưới sự quản lý của người bố. Joe Toy cảm thấy ngày càng thất vọng với người cha duy nhất của mình. Tuyên bố tự do cho cuộc đời của mình một lần và mãi mãi, anh bỏ trốn để đi tới khoảng trống của 1 khu rừng với người bạn thân nhất - Patrick, và một anh chàng kỳ lạ có tên Biaggio. Ba người quyết định xây dựng một ngôi nhà ở đó, và không bị sự quản lý của phụ huynh. Khi nơi ở tạm của họ được hoàn thành, 3 chàng trai cảm thấy được làm chủ vận mệnh của mình, đơn độc trong khu rừng. Cuộc phiêu lưu của họ sẽ còn có những thử thách gì chờ đợi? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/DtzcNRJqosLaIpDOK3DJjpTeXPWsKvzV07IzxnciKqU|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/OtN6MhDaFNeB4MR-G98MuJTeXPWsKvzV07IzxnciKqU|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vs3yCFocGxPnuTywTEMGTJTeXPWsKvzV07IzxnciKqU|1;http://clip.vn/embed/2EZ3|2;http://clip.vn/embed/2EZj|3-End;http://clip.vn/embed/2EZs|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim