THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Đại Dịch Cúm - The Flu 2013 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Đại Dịch Cúm - The Flu 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Đại Dịch Cúm - The Flu 2013 (HD)
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Soo Ae, Andrew William, Cha In-Pyo
Đạo diễn: Kim Sung-su
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: Đang cập nhật
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Đại Dịch Cúm - The Flu 2013 (HD)": Một trận dịch bệnh kinh khủng nhất từ trước đến nay đang lây lan khắp Bundang, ngoại ô Seoul. Căn bệnh lây lan rất nhanh và hàng loạt người chết trên khắp vùng, gây nên sự hỗn loạn vượt tầm kiểm soát. Để đề phòng căn bệnh lây sang các khu vực khác, thành phố với nửa triệu người, cách Seoul 19km có nguy cơ buộc phải bị chính phủ tiêu hủy. Trong khi đó, bác sĩ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm In Hye và nhân viên cứu nạn Ji Goo buộc phải vào khu vực cách lý để tìm huyết thanh phát triển vắc xin ngăn ngừa căn bệnh, để cứu lấy gia đình mình và những người xung quanh. Bộ phim The Flu cũng đánh dấu cho sự trở lại ngoạn mục với màn ảnh rộng của nữ diễn viên Soo Ae sau hai năm toàn tâm toàn ý tập trung cho các vai diễn trên phim truyền hình.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/116591941997307640154/Daidichcum?authkey=Gv1sRgCPnLgZ_3zfH_Tw|Full;http://www.youtube.com/watch?v=oy_WfWp21N8|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim