THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tay Súng Ma Quái - Jonah Hex 2010 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tay Súng Ma Quái - Jonah Hex 2010 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tay Súng Ma Quái - Jonah Hex 2010 (HD)
Đạo diễn: Jimmy Hayward
Diễn viên: John malkovich, Megan fox, Josh brolin, Michael fassbender, Aidan quinn, Michael shannon
Phát hành: 2010
Thể loại: Hành động, Kinh dị/ bí ẩn, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng, Lịch sử
Sản xuất: Legendary Pictures, DC Comics, Mad Chance, Weed Road Pictures
Thời lượng: 81 phút
Quốc gia: Mỹ
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tay Súng Ma Quái - Jonah Hex 2010 (HD)": Jonah Hex là một kẻ săn tiền thưởng đáng sợ, một tay súng có thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào nhưng cũng từng chịu nhiều bi thương. Jonah có thể truy lùng bất cứ ai và bất cứ thứ gì. Quá khứ bạo lực khiến gã trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giới giang hồ.


Sau khi cận kề cái chết, Jonah lại có thêm nhiều khả năng kỳ lạ và khiến hắn như tồn tại ở hai thế giới: thế giới hiện thực tự nhiên và thế giới bên kia. Mối liên hệ với loài người duy nhất của Jonah là Leila, cô gái điếm chịu nhiều tổn thương nhưng lại rất kiên cường với biệt tài sử dụng vũ khí.


Quân đội Mỹ đề nghị Jonah ngăn chặn âm mưu của tên khủng bố khét tiếng Quentin Turnbull để đổi lấy tự do. Đây là một lời đề nghị mà hắn không thể từ chối. Nhưng Turnbull, kẻ thù truyền kiếp của Jonah cũng đang chuẩn bị một đội quân để đối đầu với hắn và hắn ta sẽ không dừng bất cứ việc gì cho tới khi Jonah chết...
[id]1;http://clip.vn/embed/2eSQ|2;http://clip.vn/embed/2eSd|3-End;http://clip.vn/embed/2eS9|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim