THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists of Legend 2013

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists of Legend 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists of Legend 2013 (HD)
Thể loại: Võ Thuật
Diễn viên: Woong-in Jung, Hwang Jung-Min, Yo-won Lee
Đạo diễn: Woo-Suk Kang
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 154 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists of Legend 2013 (HD)": Trong một show truyền hình gọi là là "Cuộc chiến diễn vĩ đại nhất trên hành tinh", những người hâm mộ rất háo hức để bước vào cuộc thi và hy vọng sẽ giành được chiến thắng. Những nhà sản xuất có rating thấp đang tìm kiếm một "huyền thoại" nhưng những đấu sĩ đường phố bị quên lãng, khai thác sự tuyệt vọng của họ để chiếm lại vinh quang và giành lại vị trí xếp hạng vàng. Ba người bạn cũ và các đối thủ từ thời trung học được mời tham dự cuộc chiến lớn để có cơ hội để giành được phần thưởng $ 200,000 và nhiều hơn nữa. 25 năm sau, Deok-kyu, giấc mơ Olympic của anh bị tiêu tan, hiện đang điều hành một cửa hàng phở đang gặp khó khăn. Jae-seok, người luôn muốn là số một nhưng vẫn đang nằm trong một băng đảng hạng ba. Và Sang-hoon, một kẻ côn đồ quay lại làm giám đốc điều hành một công ty, người phải quay trở lại và tìm thấy con người của mình lúc trước.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/3MH0b4qavXtqRXy7Th6Nu7QWljExBJqcrbaW7mhuNbk|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/n-natGCuBpGXEcVCYNuua7QWljExBJqcrbaW7mhuNbk|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/sS5SDeJos1YPz2XLG1BWubQWljExBJqcrbaW7mhuNbk|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim