THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mưu Sát Tổng Thống - Suddenly 2013 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mưu Sát Tổng Thống - Suddenly (2013) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mưu Sát Tổng Thống - Suddenly (2013)
Thể loại: Hành Động
Diễn viên: Ed Anders, Cole Coker, Erin Karpluk
Đạo diễn: Uwe Boll
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 90 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mưu Sát Tổng Thống - Suddenly (2013)": Nhóm sát thủ của Baron gồm 4 người, họ giả làm nhân viên mật vụ để "trưng dụng" nhà của một góa phụ chiến tranh tên Ellen. Từ nhà cô ấy chính là vị trí thuận tiện cho kế hoạch bắn tỉa của nhóm sát thủ này, muc tiêu chính là Tổng tống trong chuyến thăm sắp tới đến thị trấn nhỏ bé này -Suddenly. Cảnh sát địa phương đều bị những người đàn ông này đánh lừa, ngoại trừ một người, Todd. Ông là một cựu chiến binh, một kẻ nghiện rượu, ông đã từng phục vụ cho người chống quá cố của Ellen và giờ đây...ông đang có chút tình cảm với góa phụ này. Nhưng Ellen không muốn phát triển mối quan hệ đó. Todd đến nhà Ellen và ngay lập tức nghi ngờ hành vi của nhóm Baron, nhưng không ai tin lời cảnh báo của một tên say rượu. Khi nhận ra âm mưu này cũng chính là lúc Todd gặp rắc rối và bị khống chế bởi nhóm Baron. Giờ đây Todd và Ellen phải làm gì để ngăn chặn âm mưu giết Tổng thống của nhóm sát thủ kia...?

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MMnE41AA0V9_KNq6T_ukdD3ynOdMYArJnKPvVX_v0XM|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ak2xOmQUJ2JDegAVOiTXXT3ynOdMYArJnKPvVX_v0XM|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/M3NYomULaeKVP4XfQjoWVT3ynOdMYArJnKPvVX_v0XM|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim