THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mặt Trời Bùng Nổ - Exploding Sun 2013

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mặt Trời Bùng Nổ - Exploding Sun 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mặt Trời Bùng Nổ - Exploding Sun 2013 (HD)
Thể loại: Hành Động
Diễn viên: David James Elliott, Anthony Lemke, Natalie Brown
Đạo diễn: Michael Robison
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 104 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mặt Trời Bùng Nổ - Exploding Sun 2013 (HD)": Từ lúc bộ phim này bắt đầu, bạn biết được bạn đang ở trong một chuyến đi tàu lượn siêu tốc khoa học và tình cảm. Các nhân vật được giới thiệu rất tốt và bạn sẽ nhanh chóng hiểu được vai trò của cá tuyến nhân vật. Điều này thực sự cho phép bạn đồng cảm với họ cho sự khủng bố cực đoan mà họ phải đối mặt. Và những đoạn phim khủng bố trong phim ,sự chú ý đến từng chi tiết khoa học là không ai sánh kịp. Hy vọng điều này sẽ giúp phim khoa học viễn tưởng kinh điển ngày càng phát triển hơn, và khi thảm họa xảy ra, nó cảm thấy như thể nó là một thành viên gia đình đã nhìn thấy trên màn hình. Mặc dù là mối quan hệ giữa hai nhân vật nam nhưng không bao giờ nhìn thấy một đại diện mạnh mẽ của hai người yêu nhau trong sự xuất hiện của một người phụ nữ như một chất xúc tác cho sự lệch lạc của kịch bản bị tương phản. Nhưng đến cuối khi họ nhận ra rằng họ có thể phủ nhận nhau không còn, tốt thôi chúng ta hãy nói chia tay để đó có thể là nỗi buồn ngọt ngào.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/x5TS-bdAIKFb3MXltlsgoFbeYVKxDoJ5znasouqkfTw|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/zAKcjip6uLFtDxAmVegH41beYVKxDoJ5znasouqkfTw|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/NyrHuuEENQOTwpGS7spA9VbeYVKxDoJ5znasouqkfTw|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim