THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Kẻ Nổi Loạn - Radio Rebel (2013)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Kẻ Nổi Loạn - Radio Rebel (2013) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Kẻ Nổi Loạn - Radio Rebel (2013)
Thể loại: Tâm Lý
Diễn viên: Debby Ryan, Sarena Parmar, Adam DiMarco
Đạo diễn: Peter Howitt
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 90 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Kẻ Nổi Loạn - Radio Rebel (2013)": Câu chuyện về Tara Adams, một học sinh năm đầu trung học sống nhút nhát, người mà khi ở nhà một mình trong phòng tự đóng vai Người nổi loạn trên sóng Radio, người dẫn chương trình podcast buổi tối nơi mà cô thể hiện niềm đam mê âm nhạc và bộc lộ bản thân. Tuy nhiên ở trường, Tara nhút nhát không thể có tiếng nói trong lớp, đặc biệt khi tay rock mới nổi Gavin ở loanh quanh. Và cô cũng không thể tưởng tượng điều gì đáng sợ hơn việc cô giáo nhạc kịch xếp cô vào cùng một lớp với Gavin và bạn hẹn khiêu vũ của anh, ong chúa nổi tiếng nhất trường, Stacy.
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5H9UizermjN7pc4byLiCqU9EfUGbCqCMGSeXTVwLhDM|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/bhEQYXAlkFDtqC0mf6IXNE9EfUGbCqCMGSeXTVwLhDM|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/EtvN-WvZBjyUuKGyr6FgC09EfUGbCqCMGSeXTVwLhDM|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim