THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Bức Họa - The Painting: Le tableau (2011)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Bức Họa - The Painting: Le tableau (2011) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Bức Họa - The Painting: Le tableau (2011)
Thể loại: Hoạt Hình
Diễn viên: Jean Barney, Chloé Berthier, Julien Bouanich
Đạo diễn: Jean-François Laguionie
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 76 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Bức Họa - The Painting: Le tableau (2011)": Lâu đài, khu vườn đầy hoa, khu rừng đáng sợ, đó là những thứ làm nên một bức họa và vì những lý do bí ẩn, bức họa vẫn chưa được hoàn thành. Trong bức họa này có 3 kiểu nhân vật : Đó là Toupins - những nhân vật đã được vẽ hoàn chỉnh, Pafinis – những nhân vật còn thiếu một chút màu sắc và Reufs – những nhân vật chỉ được phác thảo. Tự cho mình ở vị trí cao hơn, các Toupins đã nắm giữ quyền lực, đuổi các Pafinis ra khỏi lâu đài và chế ngự các Reufs. Luôn tin rằng chỉ có người họa sĩ đã vẽ bức họa mới có thể đem lại sự hòa hợp bằng cách hoàn thành tác phẩm, Ramo, Lola và Plume quyết định đi tìm ông. Trong hành trình thám hiểm, các câu hỏi lần lượt được đặt ra : Người họa sĩ bây giờ ra sao ? Tại sao ông lại từ bỏ họ ? Tại sao ông lại phá hủy một vài bức tranh của mình ? Liệu có một ngày họ biết được bí mật của Bức họa ?

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/YqOEJ721-seofhhk-LJUFQxcfjxXSo6mOLDwD_LSYSY|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/eF0jbnsbu2VMcreWGT-FbAxcfjxXSo6mOLDwD_LSYSY|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MfyV1Lp1zBnP_fmtbKJKhQxcfjxXSo6mOLDwD_LSYSY|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim