THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Sát Sinh - Design of Death 2012 [109 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Sát Sinh - Design of Death 2012 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Sát Sinh - Design of Death 2012 (HD)
Diễn viên: Hoàng Bột, Nhậm Đạt Hoa, Tô Hữu Bằng
Đạo diễn: Quản Hổ
Thời lượng: 109 Phút
Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị, Tình Cảm
Quốc gia: Hồng Kông
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Sát Sinh - Design of Death 2012 (HD)": Truyện kể về một thị trấn vùng Tây Nam Trung Quốc cũ, tên là Trường Thọ, người dân trong làng tuổi thọ đều rất cao. Ngôi làng ngày nọ có người chết bất đắc kỳ tử, tên Ngưu Kết Thực, hắn vốn là một "Chí Phèo" của thị trấn Trường Thọ. Ngôi làng có người chết không rõ nguyên nhân, nghi là do bệnh dịch, Nhậm Đạt Hoa vào vai 1 bác sĩ đến trấn Trường Thọ để kiểm soát dịch, và phát hiện ra xác Ngưu Kết Thực, chết không rõ nguyên nhân. Vị bác sĩ này liền điều tra để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Ngưu Kết Thực, và trong quá trình điều tra nhiều điều đã được hé lộ, và tất cả bí mật của ngôi làng nghi có dịch này đều xoay quanh tên "chí phèo" kia.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/y5aom-S-jCjGU_DMBAH-29MTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/3IULMRW56Ul6R2g1DBoFiNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/oCc7l74VmUnQoqH8CyeZstMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/3IReDAGaIiNSFklLZ3h1OtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/zkPNsbJVxJlgJtK1AUlgBNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/CNv19P28-euI5UeImVqM4dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/HJTMrPQA9F1-7GK_KaZyMdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|8-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/SCbhopXsRThKZzXRq3_QfdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim