THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Quan Tài Ngải Ám - The Coffin 2008 [82 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tạm Biệt Đài Bắc - Taipei Exchanges 2010 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tạm Biệt Đài Bắc - Taipei Exchanges 2010 (HD)
Thể loại: Tâm Lý
Diễn viên: Gwei Lun Mei, Zaizai Lin, Kôsuke Atari
Đạo diễn: Ya-chuan Hsiao
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2010
Thời lượng: 82 Phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tạm Biệt Đài Bắc - Taipei Exchanges 2010 (HD)": Tạm Biệt Đài Bắc là chuyện phim kể về hai chị em Đóa Nhi và Sắc Nhi, cùng kinh doanh quán “Cà Phê Đóa Nhi”. Vì một chuyện ngoài ý muốn mà quán cà phể của hai người phải tiến hành hoạt động đổi chác. Trương Hàn vào vai một vị khách của quán cà phê, vì Đóa Nhi mà kể 35 câu chuyện ở các thành phố khác nhau trên thế giới, anh cũng hy vọng Đóa Nhi sẽ cùng anh hoàn thành câu chuyện thứ 36, cũng chính là câu chuyện ở thành phố Đài Bắc.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/KFamqd7mLUZy7npIZEk1KATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/zlxSXKW_6PRDdvOW1H36IwTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ZNFPtM-6pyaWaNw6chFFsATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4nZJGB0IO-tbwl3EOFei1QTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/L9NCIS_sKy833ZQELZWwxATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ie6hq1yzcItcKQIxhGV00ATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim