THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Đổ Vỡ - Broken 2013 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Đổ Vỡ - Broken 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Đổ Vỡ - Broken 2013 (HD)
Thể loại: Tình Cảm
Diễn viên: Cillian Murphy, Tim Roth, Lily James
Đạo diễn: Rufus Norris
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 91 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Đổ Vỡ - Broken 2013 (HD)": Đổ Vỡ 2012 - Broken: Mười một năm bị tiểu đường Skunk cũ (Eloise Laurence) sống với cha Archie (Tim Roth), anh trai của mình Jed (Bill Milner), và au cặp Kasia (Zana Marjanović) trong một vùng ngoại ô của Anh điển hình. Một trong số ít bạn bè của cô là Rick (Robert Emms), một thanh niên lạ sống chung với cha mẹ trong khu phố. Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken Chồn hôi bị sốc khi Rick bị đánh đập bởi Ông Oswald (Rory Kinnear), một người hàng xóm: một cô con gái của ông Oswald đã cáo buộc Rick hãm hiếp. Từ thời điểm đó trở đi cuộc sống của Skunk đi xuống dốc. Kasia chia tay với bạn trai Mike (Cillian Murphy), cũng là giáo viên yêu thích của Skunk. Rick được đưa vào một khu khép kín như ông cô lập mình hơn và nhiều hơn nữa.


Archie và Kasia đang bắt đầu một mối quan hệ.Con gái của ông Oswald bắt đầu bắt nạt Skunk khi nhiệm kỳ mới bắt đầu. Bạn trai đầu tiên của chồn hôi đột nhiên phải chuyển cô của mình, điều mà ông không dám nói với cô ấy cho đến khi một ngày trước khi bỏ đi. Chồn hôi bí mật thăm Rick khi ông dành ngày cuối tuần đầu tiên của mình ở nhà một lần nữa. Khi cô bước vào nhà, Rick đã đẩy mẹ xuống cầu thang, phá vỡ cổ của cô, và bị loại cha của mình. Xem phim Đổ Vỡ 2012 - Broken Rick có Skunk con tin và không nhận ra khi chồn hôi - tước cung cấp y tế của mình - rơi vào một cú sốc tăng đường huyết. Ông Oswald của tất cả mọi người tìm thấy Skunk và giải cứu cô. Trong một giấc mơ chuỗi Skunk tạm biệt với mọi người từ thời thơ ấu. Cô tỉnh dậy trên giường bệnh, cha của cô tại giường bệnh của mình.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/TaMGlLOI0BvMxegreuKJZIadDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/2iQkMTUNcalNyWZjzcwAZoadDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_1fLB-wj8bZZEYS8u3fIS4adDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/E-QuJ4sjN_ga6pZP1myuTIadDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MJFzl2QlRFm_G_63Bmqfx4adDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/trxIafQ4Or6UOwcEH-nRgIadDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_PBD9NM5mKip1X9pUewQ3oadDZpMvLX6XJLeq2e_GE0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim