THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mùa Săn Người - Killing Season 2013 (HD)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mùa Săn Người - Killing Season 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mùa Săn Người - Killing Season 2013 (HD)
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Robert De Niro, John Travolta, Milo Ventimiglia
Đạo diễn: Mark Steven Johnson
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 90 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mùa Săn Người - Killing Season 2013 (HD)": Bộ phim hành động hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn, ly kỳ đang trong quá trình hoàn tất hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt công chúng. Phim có sự tham giả của hai diễn viên phim hành động kỳ cựu: Mark Steven Johnson đã được công bố. Cả hai đóng vai hai cựu quân nhân, bộ phim đẩy họ vào cuộc chiến chống lại nhau để tồn tại khi những bong bóng bất bình thường từ quá khứ nổ tung. Cuộc chiến giữa hai con người đã quá hiểu nhau sẽ diễn ra như thế nào?

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/CEfB6VjmI3znsmJGLkmD3ATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/kgAUe4LDw0o3I-7WuN2wOgTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/zFKhl2Yto7gajFofTGT9MwTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/skTGysQRhBOigLriHA-8XATgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gwMU6S2X54HzZjwNpEN17QTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/AVYzZfvwiykGyNTLzFCYJgTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5YxODvAjT8_NGVHYJQBTyQTgmyzQLhmGDvJLwhxTFBA|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim