THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám - Evil Dead 2013 [90 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám - Evil Dead 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám - Evil Dead 2013 (HD)
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Jane Levy, Shiloh Fernandez, Jessica Lucas
Đạo diễn: Fede Alvarez
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 90 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám - Evil Dead 2013 (HD)": Evil Dead (Ma Cây) là bộ phim làm lại từ tác phẩm cùng tên ra mắt năm 1981 của đạo diễn Sam Raimi, người nổi tiếng với bộ ba phim Spider-Man. Đây được coi là một tác phẩm kinh điển của dòng phim kinh dị.
Các tập phim Evil Dead trước đây đều do Sam Raimi làm đạo diễn và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong phiên bản 2013 này, ông nhường ghế đạo diễn lại cho Fede Alvarez để đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.


Phim xoay quanh câu chuyện về nhóm 5 người bạn vô tình làm thức tỉnh một thây ma bị quỷ ám khi trú chân trong căn nhà gỗ ở ngoại ô bang Massachusetts. Từng người trong nhóm lần lượt phải đối mặt với nỗi sợ hãi tột cùng và cái chết tàn khốc mà họ không hề ngờ tới.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/sEE2_NFUK5PSAxnss5LENVdFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/s4b6BKgMLJwzu3vSK7T_lVdFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7DKvIpJ7fFYWG1zAmkdCuFdFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/HTR2PN6phKaFnXqEgOdq4ldFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/DfnlfpTgsdKJIkFC8qQYQFdFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/KRemyfli77a8eCFyZ-T0nldFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/-4bCoZDhOQyJlOhfpG5ga1dFjfK9DsMwmJxNuadcFEc|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim