THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre 2009 [95 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre 2009 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre 2009 (HD)
Đạo diễn: Kimo Stamboel, Timo Tjahjanto
Diễn viên: Ario Bayu, Shareefa Daanish, Julie Estelle, Ruly Lubis, Daniel Mananta, Mike Muliadro, Arifin Putra, Dendy Subangil, Imelda Therinne, Sigi Wimala
Thể loại: Kinh Dị, Phim 18+
Sản xuất: Gorylah Pictures,
Quốc gia: Châu Á
Thời lượng: 95 Phút
Năm phát hành: 2009
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre 2009 (HD)": Dựa trên phim ngắn Dara được công chiếu năm 2007, Macabre (tên gốc tiếng Indo là Rumah Dara) đưa người xem đến với một nhóm bạn đang trên đường ra sân bay Jakarta, để rút ngắn thời gian họ chọn một đường tắt gần bìa rừng. Khi đang đi thì nhóm bạn đụng độ một cô gái xinh đẹp tên là Maya, Maya cho biết do xe bị hư dọc đường nên đang phải cuốc bộ về trong khi nhà còn khá xa. Nhóm bạn thương cảm nên cho Maya quá giang về nhà. Họ được Maya mời vào nhà chơi một lúc và quyết định ở lại vô tình khai tử cho toàn bộ thành viên của nhóm bởi Maya và gia đình của cô ta là một lũ sát nhân máu lạnh, chúng dụ dỗ những người nhẹ dạ rồi giết họ, cắt nát chân tay và lấy nội tạng để buôn bán, nhóm bạn trên có thoát khỏi địa ngục hay không hãy cùng thưởng thức Rumah Dara.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/qc3bJeFGuLdFyeTTrc9ah3N6lhpKJ6aIaBYvVW5KaS4|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim