THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Kỳ Án Ba Phát Súng - A Woman A Gun And A Noodle Shop 2009 [95 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Kỳ Án Ba Phát Súng - A Woman A Gun And A Noodle Shop 2009 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Kỳ Án Ba Phát Súng - A Woman A Gun And A Noodle Shop 2009 (HD)
Kỳ Án Ba Phát Súng - A Woman A Gun And A Noodle Shop 2009 (HD)
Thể loại: Hài Hước
Diễn viên: Tôn Hồng Lôi, Viên Ni, Tiểu Trầm Dương, Honglei Sun, Xiao Shen-Yang, Ni Yan, Dahong Ni, Ye Cheng, Mao Mao, Benshan Zhao
Đạo diễn: Yimou Zhang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 95 Phút
Giới thiệu: Bộ phim "Kỳ Án Ba Phát Súng - A Woman A Gun And A Noodle Shop 2009 (HD)": “A Simple Noodle Story” (Tam Thương phách án kinh kì) là phiên bản làm lại bộ phim “Blood Simple” của anh em nhà Coen do Trương Nghệ Mưu đạo diễn dưới hình thức một bộ phim hài giật gân cổ trang Trung Quốc với bối cảnh dựng trên sa mạc.


Là một tác phẩm táo bạo nhưng đầy màu sắc với những trò cười thô dã địa phương khó diễn giải nổi, bộ phim đặt mục tiêu trực tiếp vào thị trường Trung Quốc nơi thể loại “A Giao” (những cuộc tranh cãi khôi hài và những trò chơi khăm) rất thịnh hành. Trong vòng chưa đầy ba tuần, bộ phim đã thu về 32,4 triệu đôla từ các rạp chiếu phim nội địa.
Có thể bạn sẽ yêu thích bộ phim này nếu như bạn có đôi chút liên hệ với văn hóa vùng Tây Bắc Trung Quốc hơn nếu bạn là một fan hâm mộ của anh em Coen hay đạo diễn Trương. Sony Pictures Classics, nơi sở hữu quyền phát hành bộ phim trên một số lục địa trong đó có Mỹ có thể quảng bá cho phim bằng cách nhấn mạnh tới tính mới lạ của sự giao thoa văn hóa này và nguồn sinh lực dồi dào của bộ phim.


Quán bar vùng Texas trong “Blood Simple” được chuyển thành một tiệm phở tại vùng sa mạc Thiểm Tây thuộc sở hữu của Vương Mã Tử (Nghê Đại Hồng). Người vợ đanh đá của ông ta (Viên Ni) đã mua một khẩu sung từ những thương nhân du mục Ba Tư, khiến đám người làm trong quán nghi ngờ.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/FoFxT4D67dztovNI0iqhlzG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gjY4TdeZGic7Oe8hH8sLAzG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/iXsYngj03La5f9cKyMjZbzG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MvpKyoPNyYBu8XJE1DlZDjG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/JMmGCcAXC1VBsMRP_nILzDG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/pj-NS3yCXZ6lM-ikxDuejzG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/rjG7WludRQDB0NiAGI01_zG6v4zaNCP_6imUCoaiBl4|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim