THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tình Yêu 3 Vạn Dặm - Sky Love 2012 [87 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tình Yêu 3 Vạn Dặm - Sky Love 2012 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tình Yêu 3 Vạn Dặm - Sky Love 2012 (HD)
Đạo diễn: Dương Tử
Diễn viên: Phương Lực Thân, Lưu Vũ Kỳ, Hoàng Hựu Nam, Tạ Quân Hào, Triệu Vinh
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm
Sản xuất: CN Films
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 87 Phút
Năm phát hành: 2012
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Người Đẹp Và Quái Vật I 1991 (HD)": Cô là Tiểu Đồng - cô nàng bốc lửa đang ở độ tuổi thanh xuân quậy phá, vào trường hàng không để trả thù người bạn trai đã cắm sừng mình. Cô là Lưu Tịnh, cô nàng lạnh lùng tính tình thẳng thắn, nhận lời nhờ cậy ngầm của bố Tiểu Đồng để chăm sóc cho Tiểu Đồng. Anh là Minh Triết, anh chàng bảnh bao lúc nào cũng thích một mình, bị tính cách đặc biệt của Tiểu Đồng thu hút nên cũng vào trường hàng không.

Anh là Tiểu Đường, nhân viên đặc biệt có bề ngoài vô cùng hiền lành đôn hậu, để vạch trần âm mưu trong giới doanh nghiệp nên tham gia khóa huấn luyện. Số phận của 4 con người từ đó đã bị gắn kết với nhau, cuộc sống trong trường hàng không vô cùng vui vẻ, nhưng có lúc xung đột xảy ra. Tiểu Đồng và Lưu Tịnh trở thành chị em thân thiết, Tiểu Đồng cũng bắt đầu quen và yêu Minh Triết, Tiểu Đường dường như cũng đem lòng yêu Lưu Tịnh, nhưng có ai ngờ tất cả mọi việc đều được bao bọc bởi một âm mưu cực lớn...[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Ez_RYTwWWOeHhkS7c_YJtykBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/UR3yZyPOgRPwS3PYun2BoykBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/S7efcrFhY3HW9ZfqfrEpTykBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/BdmVoijgiS9ZME_ZqmyOwikBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/KC9NVjDM0ITGhqVk_15aEikBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xSvnTNMojhKQBTBt05t5lCkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|Full;http://www.youtube.com/watch?v=DNOJ1eOshVo|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim