THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Kinh Dị 5 - Scary Movie 5 - 2013 [TS]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Kinh Dị 5 - Scary Movie 5 (2013) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Kinh Dị 5 - Scary Movie 5 (2013)
Đạo diễn: Malcolm D. Lee
Diễn viên: Ashley Tisdale, Simon Rex, Charlie Sheen
Thể loại: Hài Hước
Sản xuất: Brad Grey Pictures, DZE, Dimension Films
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 86 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Kinh Dị 5 - Scary Movie 5 (2013)": Dù mời mọc 2 kiều nữ nổi nhất tiếng Lindsay Lohan, Ashley Tisdale và "tâng" kịch bản lên mây nhưng "Scary Movies 5" vẫn nhận 1 rổ đá như thường. Trong những tháng đầu năm 2013, Hollywood sẽ đón chào 2 bộ phim "chế" hài hước là The Haunted House và Scary Movie 5 sau 1 khoảng thời gian "im thin thít" của thể loại này. Là đàn anh đi trước, Scary Movie nhận được sự quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, sau khi trailer đầu tiên ra mắt, phim đã không dành được cảm tình của khán giả như mong đợi.

Đầy hứa hẹn khi thông báo sẽ đầu tư chuyên sâu cho nội dung cũng như mời Ashley Tisdale và "nữ hoàng rắc rối" Lindsay Lohan vào vai chính, thế nhưng, phần 5 vẫn bị chê bai là nghèo nàn ý tưởng.

Phần lớn cư dân mạng đều "ném đá" nhiệt tình tác phẩm này cũng như không ngần ngại gọi nó là sản phẩm lỗi.

Có người còn nhận xét thẳng thừng: kể từ khi anh em nhà Wayans rút khỏi dự án Scary Movie, các phần sau đều rất thiếu muối.[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MCuu9be4nYIN9o4rrhrN_pCXY6B2t1JfYJli2weXtXM|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim