THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Khách Sạn Trăm Sao - Hotel Deluxe 2013 [93 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Khách Sạn Trăm Sao - Hotel Deluxe 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Khách Sạn Trăm Sao - Hotel Deluxe 2013 (HD)
Đạo diễn: Cốc Đức Chiêu
Diễn viên: Trịnh Trung Cơ, Ngô Quân Như, Đỗ Văn Trạch
Thể loại: Hài Hước
Sản xuất: CN Fimls
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 93 Phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Khách Sạn Trăm Sao - Hotel Deluxe 2013 (HD)": Khách sạn trăm sao - Bộ phim điện ảnh hài của đạo diễn Cốc Đức Chiêu với sự tham gia của các diễn viên Đỗ Vấn Trạch, Trịnh Trung Cơ, Ngô Quân Như, Mao Thuấn Quân, Hoàng Bách Minh, ... sẽ bắt đầu khởi chiếu từ 01/02. Gần đây, đơn vị sản xuất đã công bố đoạn trailer nhân vật Đỗ Vấn Trạch với các cảnh hài hước trong phim. Trong phim Đỗ Vấn Trạch diễn vai anh hầu bàn trong một nhà hàng 5 sao Pacino.

Mặc dù làm bồi bàn, anh luôn nuôi một ước mơ được làm diễn viên. Cơ hội ngàn năm có một đã tới khi nhà hàng được một đạo diễn nổi danh chọn làm địa điểm quay phim, và anh bồi bàn đã quyết định nắm lấy cơ hội này.

Không từ thủ đoạn làm mọi cách từ gây sự chú ý, tự đề cử hòng lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Đạo diễn nổi tiếng trong phim do đích thân đạo diễn Cốc Đức Chiêu tự thể hiện.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/N_J7T6xKJ5ho_Kxg1TSYPEPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/73Z-NSLSP8yNTDN8oc8FwUPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/rBJWXtlGnsyKCmm_2l7CHkPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/b0G-REYopGJ4G0GqsqMEgkPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/wRJQIbq1pFncJO8WxZQMAUPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/fVP7VNsI32iuSs00QaFBnEPvXub6wybeXcbsyqCY1hc|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim