THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 [90 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 (HD)
Đạo diễn: Triệu Vy
Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Hàn Canh, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh
Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý,
Sản xuất: Hua Shi Film Investment Co., Ltd
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 90 Phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 (HD)": Tác phẩm đầu tay "So Young" đã đưa Triệu Vy trở thành nữ đạo diễn ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ. Theo thông báo chính thức, ngày 9/5 đánh dấu việc So Young – tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? của Tân Di Ổ - xuất sắc cán mốc doanh thu 520 triệu NDT (~1.774 tỷ đồng). Như vậy, Triệu Vy đã chính thức trở thành nữ đạo diễn ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 (HD)

Trước đây, danh hiệu này thuộc về nữ đạo diễn Tiết Hiểu Lộ của Finding Mr.Right với doanh thu 514 triệu NDT (~1754 triệu NDT). Càng đáng ngưỡng mộ hơn khi So Young chỉ mới là tác phẩm đầu tiên của Triệu Vy trên cương vị đạo diễn. 

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young 2013 (HD)

Xuất sắc trên mặt trận thương mại, So Young cũng nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Hầu hết khán giả sau khi thưởng thức So Young đều cho rằng đây là một tác phẩm rất “đáng đồng tiền bát gạo”. So Young cũng đã đem về cho Triệu Vy điểm số đồ án tốt nghiệp Thạc sĩ cực kỳ ấn tượng – 99/100.[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=sYeLHB7_JkE|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_6waGe9b6YGxqyEOrVm1M9c4wyZpiUGLINt4Z5-Fhto|2-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4gCdKqzlU7ICj66NlJ1wg9c4wyZpiUGLINt4Z5-Fhto|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim