THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cây Đàn Thép - The Piano In A Factory 2011

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Cây Đàn Thép 2011 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Cây Đàn Thép 2011 (HD)
Tên gốc: The Piano In A Factory (2011)
Đạo diễn: Trương Mãnh
Diễn viên: Vương Thiên Nguyên, Tần Hải Lộ
Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý
Sản xuất: Perfect World (Beijing) Pictures Co., Dalian Hung Yuan Film & TV
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 101 phút
Năm phát hành: 2011
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Cây Đàn Thép 2011 (HD)": Đầu những năm 90 của thế kỷ 20, Đông Bắc là một thành phố công nghiệp. Vốn là công nhân của xưởng thép Trần Quế Lâm (Vương Thiên Nguyên đóng) sau khi nghỉ hưu, để duy trì cuộc sống, ông đã thành lập một ban nhạc cho hôn lễ và tang lễ. Từ sáng tới tối đôn đáo hết đám cưới này đến đám tang khác, rồi những buổi khai trương nhà hàng.

Cùng lúc này, vợ ông là Tiểu Cúc (Trương Thân Anh đóng) lại không biết đến gánh nặng cuộc sống, thay lòng đổi dạ, đi theo một nhà buôn có tiền. Sau đó, Tiểu Cúc trở về trong vinh hoa phú quý, đòi ly hôn với chồng là Trần Quế Lâm, đồng thời đòi quyền nuôi đứa con gái độc nhất là Trần Tiểu Nguyên.

Ai có thể cho đứa con một cây đàn piano thì người đó được quyền nuôi con. Trần Quế Lâm hy vọng có thể đào tạo con gái thành một nghệ sỹ piano ưu tú. Để có được quyền nuôi con, ông đã nhẫn nhịn mọi áp lực, tìm mọi cách để kiếm được tiền mua đàn, trong lúc quẫn bách vì thất bại, ông đã quyết định mạo hiểm, quyết định trộm đàn piano trong trường học cùng với người bạn gái của mình là Thục Nhàn (Tần Hải Lộ đóng) và những người anh em tốt trong xưởng thép năm đó, nhưng lại không may bị phát hiện và bị bắt...[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/rQmXPSm2hqLMUuVxr5o4fykBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/SyD3Ly0gFvoz15TB6uOEIikBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/orh3WadA5ZAF1j8I79uu_SkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/G-8wGn_3VsJ5iE1vUx-TrSkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/GwDuzypc0yXixwkRMiEBnSkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/GObVVrui_7WgGZMxl0FL8CkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/W7iu6UDlPWG5LTuo7wLsOCkBwvGnWLXtibQBt-bGMwc|Full;http://www.youtube.com/watch?v=axA6KeLs1Y4|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim