THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master 1993

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master 1993 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master 1993 (HD) Thuyết Minh
Đạo diễn: Vương Tinh
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Khưu Thục Trinh, Trương Mẫn, Hồng Kim Bảo
Phát hành: 1993
Thể loại: Hài hước, Võ thuật, Cổ trang
Sản xuất: Win's Entertainment
Thời lượng: 95 Phút
Quốc gia: Hồng Kông
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master 1993 (HD)": Trương Vô Kỵ cùng cha mẹ rời đảo để mừng thọ sư ông Trương Tam Phong, trưởng môn phái Võ Đang. Nhưng sóng gió đã nổi lên khi giang hồ biết nghĩa phụ của cậu là Tả Tố, một ma đầu có trong tay bảo đao Đồ Long hiệu lệnh thiên hạ. Vì không muốn tiết lộ nơi ẩn nấp của Tả Tố mà cha mẹ Vô Kỵ đều bị ám hại, cậu phải sống nương nhờ phái Võ Đang.


Vì ghen tị mà một số đồ đệ Võ Đang đã bắt nạt khiến Vô Kỵ bị rơi xuống núi. Nhưng cũng nhờ đó mà cậu được thần công vô địch. Sau khi rời khỏi khe núi, cậu đã đập tan âm mưu ám toán Trương Tam Phong của phản đồ Tống Thanh Thư cũng như hóa giải được một kiếp nạn của giang hồ.

[id]Full;https://www.youtube.com/watch?v=5z5yLTAknSs|Ful;https://www.youtube.com/watch?v=EFYHB2EQsVQ|1;http://clip.vn/embed/2Cja|2;http://clip.vn/embed/2Cj6|3-End;http://clip.vn/embed/2CjK|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim