THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tuổi Trẻ Nổi Loạn - Klip 2012

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tuổi Trẻ Nổi Loạn - Klip 2012 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tuổi Trẻ Nổi Loạn - Klip 2012 (HD)
Đạo diễn: Maja Milos
Diễn viên: Isidora Simijonovic, Vukasin Jasnic, Sanja Mikitisin
Thể loại: Tình cảm, Tâm lý
Sản xuất: Incentive Filmed Entertainment,
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2012
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tuổi Trẻ Nổi Loạn - Klip 2012 (HD)": Phim miêu tả chân thật lối sống sa đọa suy đồi trụy lạc của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay, diễn biến tâm lý của lứa tuổi vị thành niên nổi loạn khi bị hụt hẫng trong cuộc sống, cảnh gia đình éo le, thiếu sự quan tâm của cha mẹ và tấm gương cho con cái...Phim nói về một nhóm bộ tứ Hotgirl trong đó nhân vật chính là Jasna - một cô gái tuổi teen sống ở ngoại ô nghèo phía nam Belgrade, Serbia.
Jasna có sở thích là ghi hình lại tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh và những tò mò khám phá về bản thân đang phát triển bằng điện thoại.

Bố của Jasna mắc phải chứng bệnh nặng và Jasna hầu như bỏ mặc ông để dành nhiều thời gian đi chơi với bạn bè hơn là cho việc học hành và lao vào những cuộc tiệc tùng quậy phá vô bổ. Djole là một cậu trai mà Jasna say mê và Djole nhận ra Jasna có thể làm bất cứ điều gì để được gần gũi với anh ta. Djole bắt đầu sử dụng cô như là một đối tượng thỏa mãn tình dục và kiểm soát Jasna bằng ma túy....[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4QrsI9uub98tt8kPq92Z_NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/FNJHnyf4j_mhMSRpQPZBdtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/tV8JX8U_Bd9pukov0zbsZNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Hoeq4vsbR1LmAjiVf-9YrNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/wCAN59Dh6PVQ8lJngq7xItMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ZmBdy4wBCinaDOirgXOlPNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/qM3Kj5zuuj_ABHlkxGSX1dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim