THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 1993 [134 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 1993 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 1993 (HD)
Đạo diễn: Joseph Vilsmaier
Diễn viên: Dominique Horwitz, Thomas Kretschmann, Sebastian Rudolph
Thể loại: Phim Hành Động,
Sản xuất: B.A. Produktion, Bavaria Film, Perathon Film-und Fernsehproduktions GmbH
Quốc gia: Phim Châu Á
Thời lượng: 134 Phút
Năm phát hành: 1993
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 1993 (HD)": Như chúng ta đã biết WWII là cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử nhân lọai. Đã có rất nhiều câu truyện và bộ phim được dựng lên dựa theo đề tài này, như Enemy At The Gates, Tinh Cầu, Jakov - kẻ nói dối, Trân Châu Cảng, Thép đã tôi thế đấy,Cầu Sông Kwai (The Bridge on the River Kwai), Schindler’s List ... còn rất nhiều và rất nhiều bộ phim như vậy. Trong cộc chiếm thảm khốc ấy, có thể nói đến công lao của nước Liên Xô anh hùng đã làm nên một trận chiến vệ quốc vĩ đại. Mà nổi bậc nhất là trận Stalingrad.

Chúng ta đã xem rất nhiều phim về WWII mà Liên Xô (hay Nga) đã làm. Lần đầu tiên có một bộ phim nhìn nhận và trải nghiệm trận đánh Stalingrad dưới góc nhìn của một người lính Đức. Họ không còn là một con quỷ Fascist bạo tàn và khát máu. Họ ở đây, trong trận đánh này, lo lắng cho gia đình ở quê nhà, hoảng lọan khi pháo nổ vây quanh, xót xa khi thấy đồng đội ngã xuống. Khi nước Đức nhận lấy thất bại - thất bại đầu tiên của nước Đức oai hùng, những người lính đó cũng chen chân nhau để leo lên những chiếc máy bay, khi thấy thương binh được ưu tiên hơn, lính Đức đã phải tự bắn vào bụng mình để được lên, nhưng họ vẫn bị bỏ lại với thần chết. Một kết thúc buồn cho bộ phim, nhưng chân thực . Bộ phim không hề đề cao ai hết, những góc quay lột tả cùng với trải nghiệm kì lạ... Và hình như còn đâu đó còn vọng lại tiếng gào thảm thiết từ Stalingrad[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/fsqncnH9ZwKiBIoxVUNNItMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/mkrbBsqGtCK5M2ILCVaecdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/oOj-XsPXS1JSdqZM_H5Mv9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/-boDMuyksCuZYUmAoy440tMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/9JW0y3kcHY3q6FG08tPwftMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/L0YUhTBABX4gkr2mrIc3jNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/zsdibhf0Lb7n1edKnR20o9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5TnnnBPL4Nie6ddrDA9iDtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|9;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Z2Dqk1Wc-425RRQ6c77xsNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|10-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/h3lRmFhktaJT79TZA5YWfNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim