THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Toàn Thành Giới Bị - City Under Siege 2010 [90 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Toàn Thành Giới Bị 2010 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Toàn Thành Giới Bị - City Under Siege 2010 (HD)
Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
Diễn viên: Quách Phú Thành, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Thư Kỳ
Thể loại: Hành Động, Võ Thuật, Viễn Tưởng
Quốc gia: Hồng Kong
Năm phát hành: 2010
Thời lượng: 90 Phút
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Nội dung phim: Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng City Under Siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy, không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Châu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).
Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/0dykZe5s9atVty1jnKfqX_lYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/dJjRCnJ7EihUayQo9Mkmb_lYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/WPQsakZJurQX2x5YJqbPMPlYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/aeZ-GoI8l4QwddJ1wTzH6flYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_CrFrU9ve9i9GVYqfkol4flYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/8rTvnxunrLL7eIjHWDdQdPlYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/TI4aslnwwhmxCUyskJ5KvflYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|8-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/0o67NAZQhgnghOnmI0uxdvlYKuNFMsDOHvseVkxJAGA|Full;http://www.youtube.com/watch?v=7q_HhSlrcc0|Full;anc.ps/lh/photo/_DVpgKfA_MRjqIdNYrgwSJU5-HJwyZMus1BN7CujR5c|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim