THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Thành Phố Tội Lỗi - Sin City 2005 [124 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Thành Phố Tội Lỗi - Sin City 2005 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Thành Phố Tội Lỗi - Sin City 2005 (HD)
Đạo diễn: Frank Miller, Robert Rodriguez
Diễn viên: Jessica Alba
Thể loại: Kinh Dị - Ma
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Dimension Films
Thời lượng: 124 Phút
Năm sản xuất: 2005
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Thành Phố Tội Lỗi - Sin City 2005 (HD)": nói về một thành phố đầy rẫy tội ác. Những kẻ vào tù ra tội, những gã cảnh sát biến chất, những kẻ kinh doanh thân xác... Phim tập trung vào câu chuyện về ba nhân vật với sự đan xen giữa cái thiện và cái ác được lấy từ ba truyện tranh: That Yellow Bastard, The Hard Goodbye và The Big Fat Kill. Người thứ nhất, A. Marv (Mickey Rourke), một kẻ hung tợn vào tù ra tội nhiều lần, nhưng rồi được tại ngoại dưới sự quản chế của một nữ cai ngục tên là Lucille (Carla Gugino). Một lần Lucille bị tên ăn thịt người Kevin (Elijah Wood) tấn công. Kevin là một tên sát nhân, từng ăn thịt mất cô gái Marv thích. Marv nổi giận, đi truy tìm Kevin, hai tên có nhiều vụ đụng độ điên cuồng… Marv bị Kevin cào nát mặt.

Người thứ hai là Dwight McCarthy (Clive Owen), tình nhân của tú bà Gail. Lầu xanh này không những kinh doanh xác thịt mà còn buôn bán ma túy. Mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy nếu không có một nhóm khách hàng trung thành bỗng dưng trở mặt chơi quỵt. Những vụ thanh toán nhau đẫm máu của dân xã hội đen diễn ra liên tiếp tại lầu xanh này cũng như thanh toán tên cảnh sát biến chất.

Nhân vật thứ ba là Hartigan (Bruce Willis), một thanh tra cảnh sát từng cứu sống cô bé 10 tuổi Nancy (Makenzie Vega) khỏi tên quỷ khát máu người Uggly (Nick Stahl). Tuy nhiên ông bị bắt vì bố Uggly là một nghị sĩ. Từ đó mỗi tuần Nancy đều gửi một lá thư cho Hartigan. Nhưng sau 8 năm Hartigan không còn nhận được tin tức gì của Nancy nữa, cho đến một lần, Uggly đưa cho Hartigan một phong bì thư và nói là của Nancy, trong đó không có gì khác ngoài một ngón tay trỏ.

Tuy nhiên sự thật là Nancy (Jessica Alba) đã trở thành một cô gái xinh đẹp và vẫn lành lặn. Cô làm vũ nữ cho một quán bar. Hartigan được thả tự do và gặp Nancy trong quán bar. Nhớ ơn cứu mạng, Nancy muốn trao thân cho Hartigan… Uggly lấy làm khó chịu liền bắt cóc Nancy về. Hartigan lại phải đến chuộc Nancy. Sau những nỗ lực và sự đụng độ dã man, Hartigan đã giết được Uggly và khuyên Nancy rời bỏ thành phố đầy tội ác này. Sau đó ông tự sát bằng một phát súng vào giữa trán.

Ba câu chuyện rời rạc nhưng lại quy về một mối ở phần kết khiến cho người xem hoàn toàn bất ngờ. Sin City độc đáo ở cách sử dụng 2 tông màu chính: đen và trắng, thi thoảng điểm xuyết màu đỏ của xe hơi, màu xanh của mắt và màu vàng của tóc. Phim đoạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2005. Phim thuộc xu hướng xây dựng nội dung từ các truyện tranh đang ăn khách với dàn diễn viên nổi tiếng. Phim đạt doanh thu 60 triệu USD ngay sau 2 tuần công chiếu. Điều thú vị là các nhân vật dùng lời thoại tương đối giống như trong truyện tranh. Các tác giả viết truyện tranh lại thêm một niềm hy vọng mới khi tác phẩm của họ có thêm một con đường tiếp cận độc giả.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/APN1ruQwruTjCk_C8wbUuHASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xAmtlaYfoSBfJqUd4H5ZhnASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Go4DNmUcGPJPnt6hdXOzonASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/mL6vcQC-CBej_9gst5iBk3ASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/HEYkMaaNwBJc0TPXFkqk13ASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5fJR8015Wk4ifEAZG2XxcHASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Vsmf-vMfCzd1vv9_deAJQ3ASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/7Y3FSS8LAtsn9t4pwU25DHASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|9-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MuELatf4jYkwzncnon8UYHASkW6mhFo_MRZr8hS8-ug|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim