THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Bá Vương Học Đường - Crows Zero 2007

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Bá Vương Học Đường - Crows Zero 2007 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Bá Vương Học Đường - Crows Zero 2007 (HD)
Đạo diễn: Miike Takashi
Diễn viên: Oguri Shun, Yamada Takayuki, Yabe Kyosuke
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Nhật Bản
Nhà sản xuất: Toho International Company Inc.
Thời lượng: 130 phút
Năm sản xuất: 2007
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Bá Vương Học Đường - Crows Zero 2007 (HD)": chuyển thể từ manga "Crows" của Hiroshi Takahashi. Takaya Genji (Oguri Shun) chuyển vào học ở năm cuối cấp tại trường nam Suzuran. Ngôi trường của « bầy quạ » (Crows) này được xem như là ngôi trường kinh khủng và tệ hại nhất nước Nhật. Ở đây, vị trí của các học sinh ko dựa vào kết quả học tập mà lại dựa vào sức mạnh của nắm đấm. Genji đã quyết tâm đạt được điều mà không 1 học sinh nào dám làm : chinh phục Suzuran. Để đạt được điều này, cậu phải đối đầu với ác quỷ của trường, « vua của thú hoang », người suýt lên đến đỉnh của Suzuran sau 2 năm chiến đấu, Tamao Serizawa (Takayuki Yamada). Nhưng sự việc không chỉ đơn giản như vậy, để có thể chiến đấu với Serizawa, Genji bắt buộc phải lập 1 đội quân cho mình và chiến đấu chống lại đội quân của Serizawa.

1 sự tình cờ thú vị đã khiến Genji kết giao được với 1 tên yakuza « khá tầm thường », Ken (Kishitani Goro), anh giúp đỡ và phò tá Genji đạt được ước mơ của cậu, cũng là ước mơ xưa kia mà Ken đã ấp ủ nhưng không thành. Cả 2 cùng nhau đi chiêu mộ thêm người và chiến đấu chống lại đội quân năm cuối của Serizawa.

Bộ phim không phải bàn về những chuyện đánh nhau vô nghĩa mà đó là sự chiến đấu để tự khẳng định mình, để vươn lên, để bay cao như những chú quạ thực sự tại ngôi trường dành cho « bầy quạ » (Crows) này. Hơn nữa, bộ phim còn đề cao tình bạn, tình đồng chí, sự nghĩa khí, lòng trung thành, đức hy sinh.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/w7U3wviHPNo5aGM0IHPfhdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/kel4lMr2_1eRvP4O9NSpU9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vRVbuXQGgKqu_ZQd2c3b79MTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/utSpzWcmzyN4-bElSzPUTdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Ys9rnNjsst18p9FZe4rxKtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/LfaXyNVh8bSlzakL4I1tCdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/szxyNOj3ryPusJbWz1mm2dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/PH-l00WlUSHHdQyfRT4q8NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|9-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/SkWK5aFoZEXycCldytNU29MTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim