THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Huy Hiệu Rồng - The Medallion 2003 [88 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Huy Hiệu Rồng - The Medallion 2003 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Huy Hiệu Rồng - The Medallion 2003 (HD)
Đạo diễn: Gordon Chan
Diễn viên: Jackie Chan, Lee Evans, Claire Forlani
Thể loại: Hành Động, Hài Hước, Viễn Tưởng
Sản xuất: Walt Disney Pictures
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 88 Phút
Năm phát hành: 2003
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Huy Hiệu Rồng - The Medallion 2003 (HD)": là một cảnh sát Hồng Kông quả quyết và cương trực. Anh bị bắn chết trong một cuộc điều tra liên quan tấm huy chương huyền bí. Cậu bé sở hữu tấm huy hiệu đã làm anh hồi sinh với một sức mạnh siêu phàm. Thì ra chiếc huy hiệu là một bảo vật đầy quyền năng. Sở hữu nó, bất kỳ ai cũng sẽ có tốc độ cực nhanh, sức mạnh siêu nhiên và những khả năng phi thường, thậm chí cả võ công tuyệt luân. Những kẻ săn đuổi tấm huy hiệu cũng biết điều đó và chúng không từ thủ đoạn nào. Eddie Yang sẽ phải dùng sức mạnh mới để ngăn chặn chúng.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4TdlFUnVGj8li63sGsOV3NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/KwNfiY3z0foGaj3WOgMI39MTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/mcaivhOYu4RA7Dw0HDhytdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/3wKPdwwuEjBmuXnGe8U67dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/aoT-nRPXKMT4GuDLFBfAvdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/0IUSs4AnrHo0BMEvPvcSeNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim