THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Bá Tước Monte Cristo - The Count Of Monte Cristo 2002 [131 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Bá Tước Monte Cristo - The Count Of Monte Cristo 2002 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Bá Tước Monte Cristo 2002 (HD)
Tên gốc: The Count Of Monte Cristo 2002
Đạo diễn: Kevin Reynolds
Diễn viên: James Caviezel, Guy Pearce, Richard Harris
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý,
Sản xuất: Touchstone Pictures
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 131 Phút
Năm phát hành: 2002
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Bá Tước Monte Cristo 2002 (HD)": Vào thời kỳ trị vì của vua Louis 18 ở nước Pháp, sau 14 năm bị giam cầm ở nhà ngục lâu đài If, chàng thủy thủ Edmond Dantès đã vượt ngục thành công. Nhờ có kho báu mà người bạn già để lại, anh trở thành vị bá tước giàu có mang tên hòn đảo Monte Cristo. Nước Pháp năm 1814, Napoléon Bonaparte (Alex Norton) thất bại và chạy trốn về đảo Elbe. Hai chàng thủy thủ là Edmond Dantès (Jim Caviezel) và Fernand Mondego (Guy Pearce) đã giúp đỡ để chữa trị vết thương cho vị chỉ huy. Edmond, bản tính ham thích phiêu lưu và hiền hòa, chỉ có một giấc mơ lớn trong đời: cưới cô gái xinh đẹp Mercedès (Dagmara Dominczyk) làm vợ. Nhưng anh bạn Fernand, xuất thân quý tộc, lại có thói quen chiếm lấy tất cả những gì mình thích bằng mọi giá. Thật bất hạnh cho Edmond, lần này chính Mercedès là người mà Fernand muốn đoạt lấy cho mình. Ở Elbe, Napoléon hoàn toàn tin tưởng Edmond và giao cho anh nhiệm vụ chuyển một lá thư tới một người bạn cũ tại Pháp. Và khi Napoléon đã thoát khỏi hòn đảo, Fernand lợi dụng cơ hội để đổ tội cho Edmond bằng cách cáo buộc anh đã giúp đỡ Napoléon trong cuộc tẩu thoát. Tiếp tay cho mưu đồ đen tối của Fernand còn có cảnh sát trưởng Villefort (James Frain), kẻ muốn che giấu những mối quan hệ nguy hiểm của cha hắn với Napoléon, nên không ngần ngại cho bắt giam Edmond.

Bị cấm cố trong nhà ngục của lâu đài If trên một hòn đảo, chàng thủy thủ tội nghiệp làm quen với linh mục già Faria (Richard Harris). Ông đã tận dụng 15 năm tù tội của Edmond để truyền đạt cho anh những kiến thức uyên bác của mình về toán học, các môn khoa học và kiếm thuật cũng như những hiểu biết sâu sắc khác. Phim có độ dài 131 phút được phát hành vào 2002 . Và trong ngần ấy năm trời, Edmond không nguôi mối hận khắc sâu trong tim với Fernand. Bộ phim Bá Tước Monte Cristo | The Count Of Monte Cristo 2002 thể loại Hành Động. Với bao cố gắng bền bỉ sau hơn mười năm bị đày ải, Edmond cũng tìm được cách thoát được nhà ngục tăm tối, địa ngục trần gian đối với bất cứ ai bị rơi vào đó. Anh lên đường tìm kiếm kho báu của vị linh mục đáng kính. Và với món tài sản khổng lồ trong tay, Edmond gia nhập vào giới quý tộc Pháp dưới tên gọi bá tước Monte Cristo. Và cũng từ đó, anh bắt đầu thực hiện cuộc trả thù Fernand, Villefort và ngay cả nàng Mercedès, người đã nhanh chóng rời bỏ anh để kết hôn với chính kẻ thù tồi tệ nhất. Bá tước Monte Cristo là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của đại văn hào Alexandre Dumas, sánh ngang cùng câu chuyện dân gian Ba chàng lính ngự lâm. 10 năm sau thành công của tác phẩm Robin Hood: Prince of Thieves, đạo diễn Kevin Reynolds bắt tay thực hiện kịch bản phim chuyển thể từ tác phẩm cổ điển của Alexandre Dumas, Bá tước Monte Cristo.

Đó là những cuộc phiêu lưu hấp dẫn với những màn đấu kiếm ấn tượng, những vụ trả thù giấu mặt, tình yêu cuồng nhiệt và sự phản bội hèn hạ. Tuy nhiên, tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khổng lồ của Dumas vẫn thiếu nguồn năng lượng và hơi thở mới. Công trình của Reynolds vì thế mới chỉ đạt được một nửa thành công bởi khung cảnh cổ lỗ và thiếu sức sống, nhưng vớt vát ở những đoạn nhỏ được tác giả trổ tài tránh cho khán giả bị nhấn sâu vào sự suy tưởng trầm lắng. Trong phim Bá Tước Monte Cristo | The Count Of Monte Cristo 2002 có sự hiện diện của các diễn viên như James Caviezel, Guy Pearce, Richard Harris với Kevin Reynolds là đạo diễn. Để vào vai Edmond Dantès và Fernand Mondego, hai nam diễn viên Jim Caviezel và Guy Pearce đã phải theo một khóa huấn luyện cực khổ kéo dài trong ba tháng, với ba giờ đồng hồ mỗi ngày để học đấu kiếm. Đặc biệt, đối với Jim Caviezel, đây là lần duy nhất anh nhận lời tham gia một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học, bởi không muốn phải chịu ảnh hưởng từ những nam diễn viên từng đóng vai bá tước Monte Cristo trước đó.[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/a8TNzMHVvL6MAfQ_u9ZcK4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/y_KMLd1ncmkMcEBiUAqZeYJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/wjFzOuNDO90g6pTkzpb1U4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/rWE33et3JwXvfXmAZlr1J4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/SxBKkDCEbPoAqH8I4OzQP4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/cg2l9yPemCyye8TQUyvNr4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/hwpKDTsvEAS1GTEVbnaXdoJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/sUFc2vhZeMgmVt9rVAY054Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|9;https://picasaweb.google.com/lh/photo/p6EgYxK9RxbEsQTw0lHETIJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|10-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/H2Ft5eM0NqshVG_Ek6sGGYJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|1;anc.ps/lh/photo/a8TNzMHVvL6MAfQ_u9ZcK4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|2;anc.ps/lh/photo/y_KMLd1ncmkMcEBiUAqZeYJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|3;anc.ps/lh/photo/wjFzOuNDO90g6pTkzpb1U4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|4;anc.ps/lh/photo/rWE33et3JwXvfXmAZlr1J4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|5;anc.ps/lh/photo/SxBKkDCEbPoAqH8I4OzQP4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|6;anc.ps/lh/photo/cg2l9yPemCyye8TQUyvNr4Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|7;anc.ps/lh/photo/hwpKDTsvEAS1GTEVbnaXdoJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|8;anc.ps/lh/photo/sUFc2vhZeMgmVt9rVAY054Jd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|9;anc.ps/lh/photo/p6EgYxK9RxbEsQTw0lHETIJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|10-End;anc.ps/lh/photo/H2Ft5eM0NqshVG_Ek6sGGYJd4PsQN5NOm4RRBr-7HXo|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim