THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Abandoned - Abandoned 2010 [93 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Abandoned - Abandoned 2010 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Abandoned - Abandoned 2010 (HD)
Thể loại: Kinh Dị
Diễn viên: Brittany Murphy, Dean Cain, Stan Bly, Peter Bogdanovich, Javen Campbell, Caia Coley
Đạo diễn: Michael Feifer
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2010
Thời lượng: 93 Phút
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Abandoned - Abandoned 2010 (HD)": Abandoned là câu chuyện xoay quanh cuộc điều tra của cô gái trẻ Mary Walsh (do Brittany Murphy thủ vai). Một ngày tình cờ, khi Mary tới bệnh viện để đưa bạn trai Kevin (Dean Cain) trở về nhà sau một cuộc giải phẫu định kỳ, anh ta đã mất tích một cách bí ẩn ngay tại đây. Người quản lý bệnh viện không thể tìm thấy một hồ sơ nào của Kevin và cảnh sát cũng hoàn toàn bất lực trước sự biến mất kỳ lạ này. Mary lao vào cuộc tìm kiếm người yêu trong vô vọng. Những hành động mỗi lúc một điên cuồng hơn đã buộc gia đình phải đưa Mary tới gặp bác sĩ tâm lý. Vị bác sĩ này kết luận, cô đã bị tâm thần do một chấn động tâm lý quá lớn. Giờ đây, Mary không những phải tìm hiểu về bí mật đằng sau việc người yêu mất tích, mà còn phải chứng minh sự tỉnh táo của mình. Khi một kẻ lạ mặt thông báo về tung tích của Kevin và đòi khoản tiền chuộc 10 triệu USD, Mary nhận ra rằng để có thể cứu được bản thân mình và người yêu, cô sẽ phải bất chấp tất cả. Abandoned ghi dấu ấn là bộ phim cuối cùng của Brittany Murphy trên màn ảnh. Phim đã đóng máy từ mùa hè năm ngoái. Khi Abandoned vẫn còn đang trong giai đoạn hậu kỳ, ngôi sao 32 tuổi được phát hiện chết vì trụy tim vào cuối tháng 12/2009.


[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ZfJYtwkUktAMgmgNk7DAMs8haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/6XRmC-gMgAIXCHVP_Zd4dM8haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/EzAd-jMKR_KW3Y2efTjkc88haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/tm_fjYEc5QlesKBxbfqRwM8haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/6nCk0toTj1LvtOBfOBNuGM8haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Kj9Sg-Vj6xr0Y8UBQ6swUs8haRHdS3AlPsi3ObCE9U8|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim